LỄ KHAI GIẢNG

Năm học 2018 – 2019

 

Sáng ngày 05/9/2018 trường THCS Vĩnh Hậu long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

Đến dự lễ khai giảng có ông Trần Văn Thanh - Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện An Phú; cùng các đ/c trong Ban thường vụ đảng ủy xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, các ấp, quý phụ huynh học sinh, thầy cô giáo và 475 học sinh cùng tham dự.

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Văn Quang – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã khái quát lại những kết quả nổi bật đã đạt được trong năm học qua và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới; đồng thời đánh 3 hồi trống khai giảng năm học.

Nhân dịp này trường tổ chức trao Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liền, trao chứng nhận Tập thể Lao động xuất sắc, tập thể lao động tiên tiến và khen thưởng cá nhân ngoài ngành có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Ngoài ra nhà trường cũng đã trao 10 xuất học bổng, mỗi xuất trị giá 500.000 đồng cho những học sinh học giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn, trang trọng và tràn đầy khí thế của năm học mới, điều này sẽ tạo tiền đề để thầy và trò trường THCS Vĩnh Hậu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019./.

 

TRƯỜNG THCS VĨNH HẬU