Trường THCS Vĩnh Hậu

Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

Sáng ngày 05/9/2019 hòa cùng khí thế cả nước, Trường THCS long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Đến dự Lễ khai giảng năm học 2019- 2020 có ông Huỳnh Văn Lái (huyện ủy viên, P.Trưởng ban tổ chức huyện ủy), ông Nguyễn Văn Lộc (Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã), cùng đại diện các ban ngành, đoàn thể, các ấp, quý PHHS, thầy cô giáo, nhân viên và toàn thể học sinh của nhà trường.

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, nghi thức chào cờ, thầy Nguyễn Văn Quang (Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng) phát biểu và đánh trống khai giảng năm học mới.

Tại buổi lễ khai giảng Ngân hàng Sacombank (Phòng giao dịch An Phú) đã trao 10 xuất học bổng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi, mỗi xuất học bổng gồm 1.000.000 đ tiền mặt và 01 cái cặp. Hội Phụ nữ xã trao tặng 03 xe đạp trị giá 4.500.000đ. Ban chấp hành xã đoàn trao tặng 02 xuất học bổng và 01 xuất trợ cấp trị giá 2.800.000đ.

Cũng trong buổi lễ nhà trường vinh dự đón nhận danh hiệu "Tập thể Lao động xuất sắc" do Chủ tịch UBND tỉnh An Giang trao tặng.

Nghi thức Lễ chào cờ

Thầy Nguyễn Văn Quang phát biểu và đánh trống khai giảng

Ông Huỳnh Văn Lái - HUV, P.Trưởng ban tổ chức huyện ủy đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước

Ông Nguyễn Văn Lộc - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu